Siêu phẩm xem phim TV Box Himedia Q10 Pro

Android TV Box Himedia Q10 Pro là model thiết bị chất lượng cao nhất của Himedia được bán vào khoảng tháng 5 năm nay. Sở hữu chỉ số được làm mới tương đối từ chiếc hộp Android Box Tivi Himedia Q10IV chắc chắn sẽ đem lại cực kỳ nhiều cảm giác sống động hơn cho các bạn.

Có thiết kế vỏ nhôm cao cấp, trẻ trung, cạnh trước là màn hình Led thể hiện một vài cấu hình và những nút chìm điều khiển cảm ứng khá nhạy hỗ trợ mọi người dùng phiên bản được tiện dụng hơn. Với vỏ hợp kim nhôm còn cho phép Himedia Q10IV tản nhiệt được tốt hơn. Phía sau thiết bị là tất cả các cổng kết nối với các chuẩn mới hiện nay cho phép tốc độ truyền tải được nhanh hơn đồng thời ổn định hơn.

Khác biệt lớn trên sản phẩm Himedia Q10 Pro thì dung lượng ổ cứng được hổ trợ đã được tăng lên tới 8TB, thoải mái cho chúng ta lưu trữ số lượng lớn các video siêu nét cao 3D, 4K để cùng với người thân tận hưởng ngay tại phòng khách của bạn. Đồng thời Android Box Tivi Himedia Q10 Pro cũng xử lý tốt dữ liệu âm thanh 7.1 HD-Audio mang tới những cảm nhận phim truyện ấn tượng hơn nhiều cho mọi người với khung hình mượt mà và âm thanh ấn tượng cực kỳ.

Android Box Himedia Q10 Pro hỗ trợ phần cứng siêu ấn tượng và đọc các tiện ích thực sự mượt mà. Himedia Q10 Pro được trang bị chip mới nhất Hisilicon Hi3798C V200 64bit tích hợp tính năng đọc chuẩn 4K@60fps. Đặc biệt nó còn là hàng hiếm trong các Android Box Tivi được trang bị chip đồ họa Mali 720 lõi tứ mang lại chất lượng phim ảnh cực sắc nét, trung thực.

TV Box Himedia Q10 Pro khẳng định sẽ luôn luôn đem lại những video cực nét với sự sống động của âm thanh, hình ảnh cao nhất khi trải nghiệm qua tác vụ offline. Ngoài ra không chỉ đọc ổn định những tác vụ offline, Smart Box TV Himedia Q10 Pro cũng chạy ổn định cả những tính năng online như lướt web, chat skype, tham gia mạng xã hội, chơi game, tận hưởng video youtube, thưởng thức phim truyện, phim ảnh, trải nghiệm truyền hình trực tuyến,….

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s