Các model máy chiếu Optoma giá rẻ hiện nay

Cuối năm chính là thời gian sẵn sàng chào mừng buổi tựu trường đang đến rồi, đòi hỏi sở hữu máy chiếu giáo dục tăng mạnh rồi việc dùng sản phẩm nào mà hỗ trợ tốt với điều kiện giảng dạy ở mỗi ngôi trường là chuyện gây cho đa số người dùngphân vân. Biết điều đó, Tech360 chia sẻ đến quý khách ba thiết bị máy chiếu Optoma chính hãng đang bán chạy nhất thời gian này và chính là những chiếc máy chiếu dành cho giáo dụcđáng sử dụng nhất.

Optoma PX318

Được đánh giá là thiết bị máy chiếu chất lượngdành cho lớp học, Optoma PX318 trang bị công dụng thể hiện sáng rõ, rực rỡ, chi tiếtcho phép các dạng trình diễn như words, exel, văn bản trong giảng dạy, họp hành thêm cả phim ảnh, karaoke trong các quán café, quán ăn…

Bởi thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, cường độ sáng cao tới 3300 ansi lumen, chỉ số tương phản tới 25000:1 và giúp hiển thị 1,07  tỷ sắc màu thế nên Optoma PX318 đảm bảo này mang tới các hình ảnh rõ nét, luôn luôn chi tiết ngay cả với đa dạng ánh sáng bởi các ánh sáng ngoài trời tại những giảng đường. Maychieuhochiminh.com đang bán dòng máy này với giá thành chỉ9150K.

Optoma X314

Ra mắt là version máy chiếu đáp ứng cho giảng dạy là Optoma X314, tích hợp cấu hình mạnh mẽ hơn chiếc S341 kèm nhiều chức năng ấn tượng vì thế model máy chiếu này đang được không ít người mua hàng lựa chọn. Ấn tượng như  Optoma X314 cho hình ảnh hiển thị sở hữu màu sắc tự nhiên, chân thực dựa trên kỹ thuật xử lý màu BrilliantColor với tổng màu hiển thị đến 1073.4 triệu. Máy chiếu hoạt động êm, tiếng ồn thấp, không tốn điện mà người dùng đánh giá Optoma X314 rất phù hợp cho yêu cầu dạy học. Giá hiện nay của máy chiếu Optoma X314 chính hãng là 9 triệu tám.

Máy chiếu Optoma S341

Sở hữu model máy chiếu Optoma S341 giá rẻ này người dùng vô cùng hứng thú khi trình chiếu tại những phòng học có sĩ số khoảng 30-40người mà giá cả thì vô cùng bình dân. Bây giờ, mẫu máy chiếu giá rẻ này đang được maychieuhochiminh.com phân phối với giá 8.500.000 đồng.

Ưu điểm của Optoma S341 là việc có thể hiển thị hoàn hảo tại cường độ sáng 3.500 AL, thông số phân giải cao 22000:1 đáp ứng dữ liệu trình diễn trong sáng đến từng phân vùng,càng thể hiện rõ với các chuẩn dữ liệu văn bản, biểu đồ, video tương thích cho giảng dạy.

Các sản phẩm máy chiếu đó đều sở hữu chế độ bảo hành đảm bảo 2 năm thân máy, 1 năm hoặc 1.000 h bóng đèn chiếu và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Tech360 như: giá treo máy chiếu 0.6m, bút chỉ máy chiếu , màn chiếu treo tường 100”, cabletruyền dẫn VGA 15m,…

Quý khách đang cần chọn mua máy chiếu cho dạy học có thể gọi ngay cho maychieuhochiminh.com để được mua mẫu máy chiếu đảm bảo với mức giá tốt nhất cùng nhiều phần quàhấp dẫn trong tháng 8 này. Để được tư vấn mọi người vui lòng gọi đến di động: 0938941115 – 0938941111.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s